Công ty TNHH bao bì Liên Hoàn Phát

Công ty TNHH bao bì Liên Hoàn Phát

LIEN HOAN PHAT PACKING CO., LTD
Ngôn ngữ
  • Tiếng Việt
  • Tiếng Anh
  • Tiếng Trung

Liên Hoàn Phát vinh dự đạt chứng nhận RCS, GRS & ISO 9001

Cập nhật: 18-10-2023 08:06:03 | Tin tức - Sự kiện | Lượt xem: 94

Với nỗ lực không ngừng nghỉ, Công ty TNHH Bao Bì Liên Hoàn Phát vinh dự đạt được chứng nhận RCS (Tiêu chuẩn Tuyên bố Tái chế), GRS (Tiêu chuẩn Tái chế Toàn cầu), ISO 9001 (Hệ thống Quản lý chất lượng)

---------------------------------------------------------------------------------------------------

Công ty TNHH Bao Bì Liên Hoàn Phát tự hào thông báo về việc áp dụng và đạt chứng nhận ba tiêu chuẩn quốc tế quan trọng: RCS (Recycled Claim Standard - Tiêu chuẩn Tuyên bố Tái chế), GRS (Global Recycle Standard - Tiêu chuẩn Tái chế Toàn cầu) và ISO 9001 (Hệ thống quản lý chất lượng). Đây là thành tựu quan trọng đánh dấu sự cam kết của Chúng Tôi với chất lượng, bảo vệ môi trường và sự phát triển bền vững.

Liên Hoàn Phát tự hào áp dụng và đạt chứng nhận hai tiêu chuẩn nổi tiếng được sử dụng phổ biến nhất trong lĩnh vực Tái chế là RCS và GRS. Chúng Tôi cam kết đem đến những sản phẩm bao bì có nguồn gốc tái chế, giúp giảm thiểu tác động tiêu cực đối với môi trường và tạo ra giá trị gia tăng cho chuỗi cung ứng tái chế.

Trong quá trình áp dụng tiêu chuẩn, Liên Hoàn Phát đã nhận được sự hỗ trợ Chứng nhận RCSChứng nhận GRS của Công ty TNHH Chứng nhận KNA (KNA CERT)

Ngoài ra, Liên Hoàn Phát cũng đã áp dụng và đạt chứng nhận ISO 9001 được cấp bởi KNA CERT. ISO 9001 là một trong những chứng nhận về Hệ thống quản lý chất lượng được sử dụng phổ biến nhất trên Thế giới hiện nay. Với việc sở hữu chứng chỉ ISO 9001, thêm một lần nữa Liên Hoàn Phát cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao. Đây cũng là nỗ lực của Chúng Tôi trong việc liên tục cải tiến và nâng cao hiệu suất hoạt động.

----------------------------------------------------------------------------------------------------

Với hơn 16 năm hoạt động đầy thăng trầm, Công ty TNHH Bao Bì Liên Hoàn Phát đã chứng tỏ sự vượt trội và uy tín không thể phủ nhận trên thị trường sản xuất bao bì công nghiệp. Chúng Tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong việc sản xuất và phân phối Nylon PE/HD công nghiệp, PE Foam, xốp nổ, màng co và hạt nhựa.

Liên Hoàn Phát tự tin với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất bao bì và in ấn. Uy tín của Liên Hoàn Phát được định hình và tạo dựng trên thị trường thông qua việc sản xuất các loại túi nylon đa dạng, từ phổ thông đến cao cấp, cùng với PE Foam đa dạng ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Sự phong phú về mẫu mã, hình dáng và kích thước giúp các sản phẩm của Liên Hoàn Phát đáp ứng mọi nhu cầu từ công nghiệp đến đời sống hàng ngày.

Liên Hoàn Phát đầu tư dây chuyền sản xuất tiên tiến, hoạt động liên tục 24/24 giờ, với sự tham gia của 15 máy thổi nilon, 2 máy thổi EPE Foam, 1 máy thổi xốp khí, 40 máy cắt dán túi, 10 máy tạo hộp định hình, hệ thống in 6 màu 2 mặt. Đội ngũ nhân viên quản lý chất lượng của Chúng Tôi được đào tạo bài bản bởi bởi tập đoàn LG Hàn Quốc. Nhờ vậy, Liên Hoàn Phát tự tin cam kết đem đến sản phẩm chất lượng cao, in ấn sắc nét và đáp ứng yêu cầu kỹ thuật theo mong muốn của mọi đối tượng Khách Hàng.

Thành công của Liên Hoàn Phát ngày càng được minh chứng rõ rệt, Hiện nay, Chúng Tôi là đối tác chiến lược và nhà cung cấp chính cho nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước như LG, Samsung, Honda, ServeOne, Hualida, Texhong Group và nhiều tên tuổi nổi tiếng khác trên thị trường. Chúng tôi tự tin mang đến những sản phẩm bao bì chất lượng, đáp ứng được các tiêu chuẩn mà Khách Hàng đề ra, thậm chí là vượt ngoài mong đợi.

Tôn vinh giá trị Sản phẩm với Bao bì Liên Hoàn Phát!