Công ty TNHH bao bì Liên Hoàn Phát

Công ty TNHH bao bì Liên Hoàn Phát

LIEN HOAN PHAT PACKING CO., LTD
Ngôn ngữ
  • Tiếng Việt
  • Tiếng Anh
  • Tiếng Trung

Giới thiệu chung

VỀ CHÚNG TÔI

Được thành lập thành lâp từ năm 2006 tại Thành phố Hải Phòng, Việt Nam bởi Ông Nguyễn Văn Hợi (Mr. Binh) - người giàu kinh nghiệm trong ngành hạt nhựa và bao bì. Mặc dù khởi nghiệp với nguồn vốn ban đầu hạn hẹp nhưng bằng sự tâm huyết với nghề, ông đã từng bước nỗ lực xây dựng thành công nhà máy sản xuất Bao bì chất lượng tốt, giá rẻ và thân thiện với môi trường.

Phương châm "Bao bì tôn vinh giá trị sản phẩm" xuyên suốt quá trình phát triển nhằm cung cấp các sản phẩm túi chất lượng cao, an toàn đi kèm với dịch vụ tận tâm cho khách hàng. Chúng tôi xây dựng hệ thống quản lý nghiêm ngặt trong các công đoạn sản xuất, các sản phẩm được kiểm tra và theo dõi hằng giờ nhằm đáp ứng được các tiêu chuẩn mà khách hàng đề ra, thậm chí là  vượt ngoài mong đợi.

Tự hào với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghành, đó là bằng chứng vô giá cho việc cung cấp sản phẩm đạt tiêu chuẩn, công nghệ, và dịch vụ tới khách hàng. Hiện nay, Công ty chúng tôi đã trở thành nhà cung cấp chính – Đối tác chiến lược của một số tập đoàn trong và ngoài nước. Công ty chúng tôi đang được đánh giá là một trong những công ty có chiến lược phát triển bền vững và năng động, có tiềm năng và năng lực hội nhập quốc tế để vươn lên tầm khu vực và thế giới.

 

 

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ CỐT LÕI
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TỰ HÀO LÀ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH CỦA ...

                Liên Hoàn Phát tự tin mang đến giải pháp tối ưu nâng tầm giá trị sản phẩm của bạn.

                                                         " BAO BÌ TÔN VINH GIÁ TRỊ SẢN PHẨM"