Công ty TNHH bao bì Liên Hoàn Phát

Công ty TNHH bao bì Liên Hoàn Phát

LIEN HOAN PHAT PACKING CO.,LTD
Ngôn ngữ
  • Tiếng Việt
  • Tiếng Anh
  • Tiếng Trung

MÀNG PE

(Click vào để xem ảnh lớn)
  • MÀNG CHÍT
  • MÀNG CHÍT
  • MÀNG CHÍT
  • MÀNG CHÍT

MÀNG CHÍT

Giá: Please contact
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem: 2466

Đối với những doanh nghiệp lớn, yêu cầu về chất lượng, hình ảnh, sự sang trọng, thông tin in trên bao bì sản phẩm là vô cùng quan trọng. Túi LDPE sẽ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe này.

Tư vấn bán hàng 0961.522.939

- Màng co có độ co dãn cao, dễ đóng gói, đồng thời có thể thay đổi mẫu mã bao bì một cách dễ dàng hơn so với in trực tiếp lên chai.

- Màng PE Không màu không mùi, không bị hòa tan trong nước và các loại rượu béo, acton, este etylic, glicerin…

- Màng co nhãn thân là dạng bao bì mềm phục vụ cho nghành đồ uống , thực phẩm , mỹ phẩm ... dùng bao quanh các hộp , chai , lọ sản phẩm với các hình thù bất kỳ mà các dạng tem nhãn truyền thống không đáp ứng được .
Nhãn màng co trên sản phẩm sẽ làm cho sản phẩm đẹp hơn, sử dụng lâu, bền hơn vì đặc tính tránh nước nhờ sự bảo vệ của màng co PE, tiết kiệm được tấm niêm phong trên nắp hộp vì màng co trực tiếp có thêm răng đường xé để niêm phong sản phẩm tinh tế hơn.

+ Màng chít quấn tay : Có trọng lượng không lớn để thuận tiện khi sử dụng bằng tay có độ căng và bám dính cao, chi phí thấp nên được sử dụng rộng rãi trong tất cả các ngành nghê công nghiệp. . Màng chít quấn tay có thể đóng gói cố định sản phẩm trên kiện hàng pallet hay bảo vệ hàng hóa khỏi bụi – vi khuẩn xâm nhập.Sản phẩm được sử dụng nhiều trong các ngành sản xuất như đóng gói các kiện hàng công nghiêp, Thủy Sản, thực phẩm…

+ Màng chít quấn máyCó kích thước to hơn, dùng để quấn sản phẩm khi có số lượng lớn. Giúp tăng tốc độ đóng gói sản phẩm, cũng như độ đồng đều của các sản phẩm hơn so với quấn tay.

- Trong công nghiệp, chúng được dùng để bọc hàng hóa, bọc các pallet hàng hóa... để bảo vệ chúng khỏi va đập, sất sát, ẩm mốc... khi di chuyển hoặc tránh bụi bặm, thậm chí còn được tận dụng làm bao bì sản phẩm. 

- Màng PE của Liên Hoàn Phát có khả năng co giãn cao lên tới 300%, độ bám dính tốt nên được rất nhiều đối tác tin dùng..

Nếu bạn không chắc chắn về những gì bạn muốn cho sản phẩm màng pe quấn của mình. Nếu bạn cần bất kì yêu cầu nào khác, màng pe của chúng tôi luôn có sẵn các kích thước, độ dày phù hợp cho các yêu cầu trong công nghiệp.

 RẤT MONG ĐƯỢC HỢP TÁC VÀ PHỤC VỤ !

                             " BAO BÌ LÀM TÔN VINH GIÁ TRỊ SẢN PHẨM HÀNG HOÁ " 

 

  • Giám đốc :

                             Mr. Nguyễn Văn Hợi

                             Di động : 0913.354.047

  • Phòng Kinh doanh :

Mr : Lê Hải Nam

   Di động : 0961 522 939 - 0936.014.668

Email : lienhoanphathp@gmail.com