Tin thị trường
Thế mạnh của ngành nhựa của Việt Nam
21/12/13


- Nhà nước-of-the-nghệ thuật khả năng sản xuất của các nhà khai thác Việt Nam được trình bày trong phân khúc này; Lohia STARLINGER dòng, tại băng phun ra và mức độ kéo dài cũng như mức độ dệt, trong đó cung cấp hiệu suất cạnh tranh tổng thể tốt chống lại đối thủ cạnh tranh tốt nhất. Tính đồng nhất tương đối của nguồn gốc của máy giúp bạn theo dõi hiệu suất và bảo trì dễ dàng hơn trong nước.

 

- Kết hợp các nhân viên giá rẻ và có tay nghề cao cho sản phẩm bánh kẹo và lắp ráp bằng cách sử dụng công nghệ may dệt dựa trên là một cộng.

 

- Chứng nhận ISO tại là tại chỗ và chạy. Thực hiện kiểm soát chất lượng cho các sản phẩm vải là một điều kiện tiên quyết cho việc thiết lập sự công nhận của nhà cung cấp chất lượng.

 

c) Laminations

- Phát triển thị trường lương thực trong nước và phân phối hiện đại và bán lẻ sẽ đẩy để đóng gói phần hơn, tăng cường phân khúc này.

 

- Các nhà sản xuất có vẻ khá chuyên dụng để nâng cao chất lượng và đa dạng hóa. Thiết bị đa được đặt ra. Chất lượng tổng thể của cán mỏng in là một tài sản để cung cấp thị trường xuất khẩu đòi hỏi khắt khe như Nhật Bản và châu Âu.

 

d) Tấm đùn & container hình thành

- Có một nhà điều hành có thẩm quyền và tận tâm đầu tư vào một nhà nước-of-the-nghệ thuật đường đồng đùn.

 

e) Các sản phẩm ép nhựa

- Chi phí thấp do chi phí lao động thấp về cơ bản và độ tin cậy đối với một số tiêm đúc các bộ phận tương đối đơn giản như những người gần gũi với hàng tiêu dùng.

 

- Một nhà điều hành có lợi thế thực hiện với một máy tính có hiệu lực kẹp lớn cho phép ép các bộ phận lớn như pallet.

 

f) Các sản phẩm đúc HDPE đòn

- Có khả năng kết nối với các công ty địa phương liên quan trong việc cung cấp nhãn và co lại tay áo cho chất lượng in trên đòn nhỏ đựng đúc.

 

g) ống đóng gói linh hoạt

- Cụm có một loạt các sản phẩm, trong đó bao gồm tất cả các nhu cầu đóng gói và có thông tin xác nhận.

 

- Một nhà điều hành đẳng cấp thế giới mua một nhà nước-of-the-nghệ thuật đường đồng phun ra, và khả năng in ấn 8 màu.

 

- Cụm dường như để quản lý tốt công cụ quảng cáo của mình, bao gồm tạo thuận lợi cho cung cấp thông tin cho xuất khẩu như số lượng mỗi loại sản phẩm và mỗi 20 'tải container.

 

- Cụm có một hồ sơ theo dõi đa dạng của khách hàng mà ngụ ý một khả năng cũng để phục vụ thị trường và đơn đặt hàng kích thước khiêm tốn.

 

Xem tin khác